ขั้นตอนสั่งซื้อและชำระค่าสินค้า

ขั้นตอนสั่งซื้อและชำระค่าสินค้า

ช่องทางที่ 1 โทรสั่งซื้อ

– ให้โทรมาที่เบอร์ 0631-299-299  แจ้งรายการสินค้าที่คุณต้องการ และทางร้านออมสินจะสรุปยอดโอน หลังโอนชำระค่าสินค้าแล้ว ให้ลูกค้าโทร หรือส่ง sms แจ้งชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง และเบอร์โทรที่สะดวกติดต่อให้ร้านทราบ หากโอนชำระเงินก่อนเวลา 9.00 น. ร้านจะทำการจัดส่งให้ในวันเดียวกันค่ะ

ช่องทางที่ 2 สั่งทาง Line

– ให้คุณลูกค้าแอด Line มาที่ ID 0842089911 พร้อมแจ้งรายการสินค้าที่คุณต้องการ และทางร้านออมสินแจ้งยอดโอนและค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง หลังลูกค้าโอนเงินแล้วให้ส่งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้ทางร้านจัดส่งสินค้า และเบอร์โทรที่สะดวกติดต่อ ให้ทาง Line หากโอนชำระเงินก่อนเวลา 9.00 น. ร้านจะทำการจัดส่งให้ในวันเดียวกันค่ะ

ช่องทางที่ 3 สั่งทาง Facebook

– ให้คุณลูกค้าเข้าไปที่เพจ www.facebook.com/omsinnook และ inbox ข้อความแจ้งรายการสินค้าที่ต้องการ  ทางร้านออมสินแจ้งยอดโอนและค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง หลังลูกค้าโอนเงินแล้วให้ส่งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้ทางร้านจัดส่งสินค้าไปให้ และเบอร์โทรที่สะดวกติดต่อ ที่ทาง inbox ร้าน หากโอนชำระเงินก่อนเวลา 9.00 น. ร้านจะทำการจัดส่งให้ในวันเดียวกันค่ะ


ช่องทางที่ 4 สั่งทาง Email

– ให้คุณลูกค้าส่งอีเมล์มาที่ omsinnookp@gmail.com พร้อมแจ้งรายการสินค้าที่คุณต้องการ ทางร้านออมสินจะแจ้งยอดโอนและค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง หลังลูกค้าโอนเงินแล้ว ให้ส่งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้ทางร้านจัดส่งสินค้าและเบอร์โทรที่สะดวกติดต่อ ให้ทาง Email:  omsinnookp@gmail.com หากโอนชำระเงินก่อนเวลา 9.00 น. ร้านจะทำการจัดส่งให้ในวันเดียวกันค่ะ

***ในกรณีสินค้าเสียหาย หรือยังไม่ได้รับให้แจ้งร้านภายใน 7 วันนับจากวันที่ได้รับสินค้านะคะ

เลขที่บัญชีสำหรับชำระค่าสินค้า